Đăng ký nhận tư vấn về nội thất từ đối tác Meister

Giới thiệuMeister – Những ý tưởng sáng tạo mang đến sự mới mẻ mỗi ngày

Meister tin rằng không gian sống hoàn hảo không chỉ sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Hơn thế, đây còn là một không gian sáng tạo kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thiết kế tinh tế với chức năng sử dụng tối ưu, bên cạnh kế hoạch xây dựng kỹ lưỡng để phù hợp với bạn và phong cách sống của bạn.

Đây chính là phương châm “Sáng tạo vì không gian sống” của Meister – Kiến tạo nên những không gian độc đáo, hữu dụng và đầy cảm hứng để góp phần tác động tích cực tới cuộc sống của bạn. Song hành cùng các đối tác, chúng tôi tự tin vào kiến thức và kinh nghiệm của mình trong việc hỗ trợ bạn tạo nên một gian bếp tiện nghi, ngăn nắp, hiệu quả, linh hoạt và tiên tiến hơn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích những sáng kiến trong ấn phẩm này cũng như rút ra được nhiều giải pháp nâng cao chất lượng sống để gian bếp mới của bạn trở nên đẹp hơn, hữu dụng hơn.

Nội thất Meister

Trở thành đối tác Meister của Häfele

Bạn là đơn vị cung cấp nội thất chuyên nghiệp và muốn hợp tác cùng một thương hiệu uy tín để mở rộng quy mô kinh doanh cũng như đa dạng hóa dòng sản phẩm? Hãy trở thành Đối tác Meister của Hafele Việt Nam bằng cách để lại thông tin bên dưới.
Liên hệ
40 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Quận 2, TP. HCM
Theo dõi Häfele tại