Đăng ký nhận tư vấn về nội thất từ đối tác Meister

Xu hướng nội thất Họa tiết quyền lực: từ tường hoa đến vải Chintz

Họa tiết hoa đã quay trở lại! Không chỉ xuất hiện trong vườn, mà còn ở những bức tường, đệm, thảm trải sàn hay đồ nội thất bọc đệm. Một ví dụ điển hình là vải Chintz – một loại vải in hoa xuất hiện vào thế kỉ 17 ở Ấn Độ. Cuối những năm 1980, nó dần trở nên lỗi thời và thậm chí người ta dùng từ “Chintzy” để mô tả những họa tiết xấu xí và lòe loẹt.

Nhưng bây giờ Chintz đã quay trở lại và không còn bị xem là hình ảnh gắn liền với những phụ nữ lớn tuổi và công ty dệt lâu đời Laura Ashley. Ngược lại, nó đang mang đến nét hoài cổ và màu sắc nhiệt đới cho không gian nội thất. Nó thường đi chung với giấy dán tường có họa tiết rừng xanh hoặc vườn hoa lãng mạn. Nét sang trọng của họa tiết này trái ngược với phong cách tối giản, tạo nên sự táo bạo trong trang trí. Để chắc chắn bạn không quá tay, tốt nhất chỉ nên thử trang trí ở một góc nhỏ và dán một bức tường hoặc dùng thảm hoa để trải sàn. Trong những năm gần đây, họa tiết hoa trở thành tông nền cho các đồ dùng nội thất và hòa hợp với các thiết kế nhẹ nhàng. Nhưng hơn tất cả, nó mang đến sự vui vẻ cho không gian sống của chúng ta.

Tranh hoa là điểm nhấn hoàn hảo mang đến nét vui tươi và tạo phong cách cho căn phòng. ©shutterstock

Họa tiết rừng nhiệt đới và lá xoắn cũng biến căn phòng của bạn thành góc rừng yên bình và êm ả. ©shutterstock

Nội thất Meister

Trở thành đối tác Meister của Häfele

Bạn là đơn vị cung cấp nội thất chuyên nghiệp và muốn hợp tác cùng một thương hiệu uy tín để mở rộng quy mô kinh doanh cũng như đa dạng hóa dòng sản phẩm? Hãy trở thành Đối tác Meister của Hafele Việt Nam bằng cách để lại thông tin bên dưới.
Liên hệ
40 Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sala, Quận 2, TP. HCM
Theo dõi Häfele tại