GIỚI THIỆUMeister – Nội thất Châu Âu với giá Việt

Là thương hiệu nội thất được phát triển bởi Häfele Việt Nam, Meister mang đến giải pháp nội thất toàn diện cho không gian sống với dịch vụ 360º: từ đo đạc, thiết kế, sản xuất, đến lắp ráp và bảo hành đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia lành nghề của Häfele Việt Nam.

Với tên gọi lấy cảm hứng từ “Meister piece” hay “kiệt tác” mà mỗi thợ mộc tại Đức phải thực hiện vào cuỗi mỗi khóa thực tập để tốt nghiệp chương trình đào tạo, Meister chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất chuẩn chất lượng Châu Âu với những ưu điểm độc đáo & vượt trội:

  1. Được sản xuất theo công nghệ module tiên tiến – linh hoạt điều chỉnh thiết kế theo ý muốn của khách hàng, lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng sửa chữa, bảo trì
  2. Chất liệu cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới: toàn bộ phụ kiện từ Hafele cùng ván gỗ từ Egger, tấm ốp tường bếp từ AluSplash, và mặt đá bếp từ Ceasarstone
  3. An toàn sức khỏe: ván gỗ Egger đạt tiêu chuẩn E1 khắt khe của Châu Âu về nồng độ formaldehyde trong gỗ nội thất
  4. Giải pháp trọn gói: từ đo đạc, thiết kế, sản xuất, đến lắp ráp và bảo hành sẽ do đội ngũ chuyên gia Hafele & đối tác uy tín của chúng tôi “đo ni đóng giày” để đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng, từ dự án bất động sản đến nhà riêng.
  5. Bảo hành dài lâu: sản phẩm nội thất Meister đều được bảo hành ít nhất là 02 năm và lên đến 05 năm, với dịch vụ tận tâm, chu đáo.
dịch vụ 360 độ từ đo đạc, thiết kế, sản xuất, đến lắp ráp

MEISTERChi tiết

Häfele Quality. German QualityHäfele Việt Nam

Được thành lập tại Đức vào năm 1923, Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức, các dải sản phẩm cao cấp của Häfele còn được phát triển với triết lý “dễ dàng” và “công năng” để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Đến Việt Nam vào năm 1998, Häfele đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để giúp người Việt Nam cải thiện hơn nữa tính hiệu quả của những không gian quan trọng trong nhà mình, bao gồm bếp, tủ quần áo, phòng tắm và an ninh cửa.

Sở hữu các giải pháp tiên tiến, dịch vụ giao hàng vượt trội cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, Häfele Việt Nam kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều không gian sống hiện đại và tối ưu cho người Việt Nam trong tương lai.

hafele vietnam
Nội thất Meister

Trở thành đối tác Meister của Häfele

Bạn là đơn vị cung cấp nội thất chuyên nghiệp và muốn hợp tác cùng một thương hiệu uy tín để mở rộng quy mô kinh doanh cũng như đa dạng hóa dòng sản phẩm? Hãy trở thành Đối tác Meister của Hafele Việt Nam bằng cách để lại thông tin bên dưới.
Liên hệ
9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM
Theo dõi Häfele tại